Kaspersky Internet Security dành cho hệ điều hành Windows 8

Bản thử nghiệm kỹ thuật (Technical Preview) của Kaspersky Internet Security đang được cung cấp tại đây, người dùng có thể tải về và dùng thử trong thời gian 3 tháng.
Kaspersky Lab giới thiệu gói bảo mật cho Windows 8, Công nghệ thông tin, Kaspersky Internet Security, Kaspersky, Internet Security, Kaspersky Lab, ra mat Kaspersky Internet Security, phan mem Kaspersky Internet Security, Windows 8, he dieu hanh Windows 8, phan mem Windows 8, bao mat,
Kaspersky Internet Security là giải pháp bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của các loại virus, trojan, các hacker, thư rác... Kaspersky Lab kết hợp phương pháp bảo vệ truyền thống cùng với công nghệ điện toán đám mây.
Một tính năng mới đáng chú ý của Kaspersky Internet Security Technical Preview là chương trình ELAM được dùng để chống lại các malware độc hại. Chương trình ELAM có tính năng bảo vệ máy tính người dùng khỏi các malware phức tạp như rootkit và bootkit.
Kaspersky Lab cũng khuyến khích người dùng đóng góp ý kiến của mình khi sử dụng sản phẩm Kaspersky Internet Security Technical Preview tại diễn đàn của Kaspersky Lab.
Mặc dù phiên bản thử nghiệm được cung cấp không có sự hỗ trợ kỹ thuật nhưng Kaspersky Lab cho biết các chuyên gia của mình sẽ xem xét tất cả các đánh giá, ý kiến đóng góp và những chia sẻ trên diễn đàn để có thể mang đến sản phẩm hoàn chỉnh cho người dùng khi hệ điều hành Windows 8 được phát hành thương mại.