Miễn phí bản quyền phần mềm WinX Bluray DVD iPad Ripper 4.5.3

WinX Bluray DVD iPad Ripper là phần mềm rip DVD Blu-ray tốt nhất, giúp bạn rip nhanh DVD/ Blu-ray sang iPad, iPad 2, iPad 3, iPhone (iPhone 3G, ihttp://afublog.com/Phone 3GS, iPhone 4/4S), iPod, Apple TV. Phần mềm hỗ trợ tất cả các đĩa Blu-ray được bảo vệ bằng công nghệ AACS và đĩa DVD được bảo vệ CSS với tốc độ rip Blu-ray & DVD nhanh mà không làm giảm chất lượng.
Phần mềm rip đĩa Blu-ray DVD cho iPad này đã đạt giải thưởng phần mềm rip đĩa Blu-ray tốt nhất trên thị trường. Với tốc độ rip trên 65 FPS, phần mềm này chỉ cần khoảng 45 phút để rip một bộ phim Blu-ray dài 2 tiếng. Phần mềm rip Blu-ray DVD này tương thích hoàn toàn với các định dạng video Blu-ray H264, MPEG, VC1. Ngoài ra, trong khi bạn rip DVD sang iPad/iPad2/iPad3, iPhone/4S, iPod, Apple TV, bạn có thể dễ dàng quản lý chất lượng video đầu ra và kích thước tập tin bằng cách điều chỉnh các thông số video/âm thanh.
Digiarty Software đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm WinX Bluray DVD iPad Ripper 4.5.3 có trị giá $29.95.
Để sử dụng phần mềm WinX Bluray DVD iPad Ripper 4.5.3 có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy download (winx-dvd-to-ipad.exe) và cài đặt phần mềm với thông tin giấy phép bản quyền dưới đây:
Key WinX Bluray DVD iPad Ripper 4.5.3 FULLAC-ELVTJDNS-MFAACX