Thủ thuật kiếm tiền từ Google Adsense - Phần I

       Google AdSense là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo lớn nhất và tốt nhất trên internet, nó chiếm đến hơn 70% thị phần lợi nhuận quảng cáo của các nhà xuất bản web.
Nhắc đến quảng cáo trực tuyến chúng ta chỉ đơn giản nói đến Google AdSense vì nó thực sự hiệu quả cho các webmaster vì hiếm có nhà cung cấp dịch vụ nào qua mặt được Google AdSense.
Thế nhưng vấn đề khó khăn nhất hiện nay đối với những webmaster là chuyện làm sao để tài khoản Google AdSense được chấp nhận?
        Bạn đã cố gắng rất nhiều để cải thiện nội dung web để làm theo yêu cầu chính sách của Google AdSense nhưng vẫn không được chấp nhận,
đơn giản vì nội dung trên blog của bạn có chất lượng còn thấp nên Google AdSense sẽ không duyệt cho website của bạn được.
        Với bài viết này thì kun hướng dẫn vài thủ thuật nho nhỏ để tài khoản Google Adsense của bạn dễ dàng được chấp nhận hơn.

1. Nội dung phong phú:
     Điều quan trọng nhất để Google adsense duyệt và cho phép bạn là nhà xuất bản khi nội dung trên website thật sự phong phú và thu hút được nhiều lượt truy cập.
Bạn hãy tạo ra những chủ đề và hâm nóng những chủ đề đó bằng những bài viết. GA đề xuất quảng cáo dựa trên các chủ đề này và lựa chọn quảng cáo cho phù hợp.
Mục đích của chúng ta là kiếm được tiền và mục đích của GA là khách hàng click vào quảng cáo đó.
Nên nhớ một điều là nội dung copy & paste sẽ khó được chấp nhận cho dù bạn có post bao nhiêu bài đi chăng nữa.
      Và ở Việt Nam thì vấn đề này thật sự là nan giải khi mà các blogger copy & dán vô tội vạ nội dung của các website khác về làm nội dung web của mình.
     Một tips nhỏ cho các bạn là hãy xây dựng chủ đề 1 cách khoa học, logic thì sẽ lôi cuốn được người đọc nhiều hơn.Sử dụng những hot keyword trong tiêu đề, như vậy thì các cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm ra website của bạn hơn.
    Cách kiểm chứng đơn giản nhất là sau khi post bài, bạn copy tiêu đề của bài viết và tìm trên google xem có trùng hay không? nếu không trùng thì bạn có thể yên tâm rồi.
Một mẹo nữa để các bạn dễ làm hơn khi chưa thể nghĩ ra tiêu đề cho bài viết của mình đó là nghĩ ra vài từ khóa và tìm kiếm nó trên google, sau đó copy title vài website nằm trong top 2~5 , sau đó về chế biến xào nấu cho không đụng hàng nhưng vẫn giữ được cái "chất riêng" thì co nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy :). Viết đến đây cũng hơn 5h sáng rồi. khi nào rảnh mình sẽ viết tiếp để các bạn cùng tham khảo.

Các bạn vui lòng trích nguồn blog.kunvn.com khi copy lại bài viết này nhé. Cảm ơn!