Thủ thuật phân tích mật độ từ khóa để SEO

      Đa phần các bạn phải bỏ tiền mua những phần mềm đắt tiền để phân tích từ khóa, sau đó bỏ tiền để mua quảng cáo từ Google Adword chi phí rất tốn kém. Nay mình xin giới thiệu một công cụ miễn phí để các bạn có thể tự mày mò tìm kiếm từ khóa phù hợp với website đang muốn xây dựng.

             Đầu tiên các bạn vào http://www.suml.us/seolyzer/         Sau đó điền website mình đang làm vào, sau đó nhấn Analyse. Trang web sẽ tự động phân tích các từ khóa phù hợp với nội dụng website bạn đang xây dựng. Mình xin giới thiệu sơ qua các chức năng của công cụ này :

      1. Basic information : Hiển thị thông tin cơ bản của website bạn như tiêu đề, từ khóa, mô tả,...


      2 .Response information : Hiển thị tình trạng website, kiểu nội dung,...


      3. Ranking : Hiển thị google page rank hiện tại của bạn.
      4. Text on your page : Hiển thị nội dung chữ từ web của bạn giống như cách mà Googlebot quét website
      5. Links on page : Hiện thị toàn bộ liên kết trong website của bạn. Vấn đề này rất quan trọng và các bạn nên bắt buộc phải chú ý nếu không muốn bị Google hay các công cụ tìm kiếm khác liệt vào danh sách web vi phạm. Vấn đề này mình sẽ nói ở bài sau.
      6. Words density analysis : Phần này là phần quan trọng, nó hiển thị số từ khóa 1 chữ, 2 chữ, 3 chữ và tần suất xuất hiện. Đây chính là phần mà Google hay các cỗ máy tìm kiếm khác sẽ lọc để đưa ra từ khóa thích hợp cho web của bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan để đưa mọi người đến với website của mình bằng những từ khóa này.

    7. Website value calculator : Công cụ để tính toán giá trị website của bạn. Mình sẽ đề cập ở bài sau.


   Công cụ này còn nhiều thiếu sót mình sẽ bổ sung sau, rất mong được sự ủng hộ, đóng góp của các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ mình qua email : blog@kunvn.com hoặc comment tại bài viết này.