Thủ thuật kiếm tiền từ Google Adsense - Phần II

     Sau 2 bài viết trước về cách kiếm tiền từ Google Adsense, mình đã nhận được nhiều ý kiến của các bạn cả khen lẫn chê. Nhiều bạn cứ hối mình đẩy nhanh tiến độ viết những bài sau để còn đọc mà thực hiện. Thật sự thì trong thời gian này mình hơi bận với những đồ án trên trường cũng như mấy dự án web còn dang dở nên cũng không có nhiều thời gian để viết.
   Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm tiếp theo các bài viết trước,
 

      3. Tạo ra quy tắc riêng cho site của bạn (Term policy ):
 Google rất chú trọng chuyện này nếu như website của bạn không có quy tắc riêng. Có nhiều lần mình làm thử blogger, đi dịch lại các bài viết tiếng việt sang tiếng anh rồi đăng ký GA, nhưng mãi mà vẫn không được chấp nhận. Sau này nhờ tư vấn của mấy bạn trên Google Answer mình mới biết được điều này. Các bạn chú ý nhé, dù tiếng anh hay tiếng việt thì cũng nên có được 1 trang quy tắc riêng cho mình để GA dễ dàng chấp nhận đơn đăng ký hơn.
     4. Thiết kế web chuyên nghiệp :
  Chuyện này nghe có vẻ cao siêu nhưng thực ra đơn giản nếu như bạn biết 1 chút code html, css . Bạn tạo 1 blog bằng blogger hay wordpress sau đó đi tìm những giao diện nào đơn giản, gọn nhẹ không quá rườm rà,có bố cục rõ ràng, màu sắc nên có 1 màu chủ đạo. Sau đó các bạn sửa lại cho hợp với chủ đề mình định xây dựng. GA sẽ rất kén chọn trong việc tìm chỗ hiển thị quảng cáo, vì vậy có bố cục và màu sắc hợp lý thì tài khoản của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn, và một khi được chấp nhận thì GA cũng không khó để hiển thị quảng cáo đúng theo định hướng của bạn.
Tips nhỏ cho các bạn : nên chọn màu chủ đạo của website theo những màu có sẵn của các quảng cáo trong Google Adsense.
      5. Không đăng ký trên cùng 1 địa chỉ IP :
 Một vấn đề các bạn cần quan tâm ở đây là khi đơn đăng ký bị thất bại, đừng nản chí, hãy xem mình còn gì chưa phù hợp với yêu cầu của GA. Sau khi đã chắc chắn muốn đăng ký lại,hãy reset modem và thực hiện thao tác đăng ký lại lần nữa. Nếu vẫn không được hãy thử lại n lần nhá =))